Vé tàu Mai Linh Cần Thơ <> Côn Đảo (vé nguyên thủ)

Tàu Mai Linh Express với vận tốc trung bình: 32 hải lý/giờ chính thức khai trường tuyến Cần Thơ Côn Đảo ngày 19/05/2021
Giá niêm yết: 1,300,000đ 
Tiết kiệm: 1,300,000đ 

Tàu Cao Tốc Mai Linh Express từ Cần Thơ -→ Côn Đảo là tàu cao tốc 2 thân đầu tiên của hành trình này. Với vận tốc trung bình 32 hải lý/ giờ sẽ rút ngắn ngoạn mục thời gian hành khách đi từ Cần Thơ -→ Côn Đảo chỉ còn 3 tiếng 30 phút.

Ghế nguyên thủ là hạng ghế cao cấp nhất trên tàu Mai Linh Express Cần Thơ đi Côn Đảo. Tàu có số lượng chỉ 8 ghế ở trên tầng 2 của tàu. Đặc điểm nhận biết ghế hạng thương gia là bằng da có màu bò sáng sang trọng. Hạng ghế này sẽ được bố trí thành 2 hàng trên tàu và xếp thành từng cặp. 

Khoang ghế nguyên thủ có đặc điểm nổi bật là thoáng mát, màu sắc ấm cúng và có sàn bằng thảm lót nhung sang trọng. Ghế được thiết kế với phần tựa đầu êm ái, có chỗ để cốc nước và tiện ích cổng sạc điện thoại.

Tàu Mai Linh Express

Bảng giá vé tàu Mai Linh Express

 

Bảng giá và lịch tàu Mai Linh

Chính sách hỗ trợ giá vé tàu Mai Linh Express

  • Trẻ em dưới 5 tuổi: miễn phí
  • Trẻ em từ 6-11 tuổi: vé trẻ em (đi cùng người lớn)
  • Người từ 12-60 tuổi: vé người lớn
  • Người trên 60 tuổi: vé người cao tuổi

Sơ đồ bố trí ghế ngồi tàu Mai Linh Express

Tàu Mai Linh Express có sức chứa 338 hành khách. Bao gồm 3 hạng ghế:

  • Hạng ghế nguyên thủ: 8 ghế phòng riêng nằm ở tầng 2
Ghế nguyên thủ

Nên đặt vé tàu Mai Linh Express theo cách nào?

Để trải nghiệm trên hạng ghế xịn sò nhất của tàu Mai Linh Express, bạn có thể đặt vé theo 2 cách sau:

  • Mua vé trực tiếp: Tới trực tiếp phòng vé để được nhân viên tư vấn mua vé. Đây là cách mua vé truyền thống và bạn sẽ được nhận vé giấy sau khi thanh toán. Tuy nhiên sẽ mất khá nhiều thời gian đi lại và nếu hành khách mua vé đông cần xếp hàng chờ.
  • Đặt vé online: Mua vé trực tuyến trên website của các đại lý uy tín, rất đơn giản bạn chỉ cần sử dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính là có thể dễ dàng thực hiện đặt vé. Ưu điểm là tiện lợi, nhanh chóng và có thể thực hiện được mọi lúc, mọi nơi mà không cần phải tới trực tiếp phòng vé.

Nên chọn cách đặt vé nào? Đặt vé tàu Mai Linh online là sự lựa chọn của nhiều hành khách hiện nay. Vì bạn sẽ được chọn vị trí ngồi trên tàu, mua vé nhanh chóng, giá vé công khai và đặc biệt là nhận vé điện tử liền tay. Sau khi thanh toán trực tuyến chỉ sau vài phút là bạn đã có thể nhận vé điện tử và không phải lo lắng quên vé, mất vé khi đi tàu.

Cách đặt vé tàu Mai Linh Express ghế nguyên thủ 

Cách đặt vé tàu Mai Linh Express ghế nguyên thủ bao gồm 3 bước sau:

Bước 1: Chọn lịch tàu Cần Thơ đi Côn Đảo 

Bạn có thể mua vé trực tiếp tại link ghế nguyên thủ tại đây hoặc mua vé tại: https://online.taumailinhexpress.com/

Sau khi điền thông tin lịch trình nơi đi (Cần Thơ) -> nơi đến (Côn Đảo) -> ngày đi và ngày đến -> tìm kiếm.

Sau đó click “chọn” để tiến hành mua vé tàu Mai Linh đi Côn Đảo.

Bước 2: Chọn vị trí ngồi trên tàu (ghế nguyên thủ)

Chọn ghế nguyên thủ theo hình màu vàng bò được đánh dấu khoanh đỏ như dưới màn hình. Lưu ý, vì ghế nguyên thủ có số lượng ít nên không phải lúc nào cũng còn chỗ. Do đó, bạn nên kiểm tra và nếu thấy hết chỗ hãy chọn hạng ghế khác.

Sau khi chọn được vị trí ghế nguyên thủ trên tàu, bạn sẽ điền thông tin thanh toán (họ tên, điện thoại, email… ). Hãy nhập chính xác thông tin để đảm bảo làm thủ tục khi lên tàu.

Bước 3: Thanh toán vé tàu

Bước cuối cùng là thanh toán vé tàu theo 2 cách như trong màn hình bên dưới (thẻ ATM và thẻ tín dụng). Cả hai hình thức thanh toán này đều tính phí và an toàn, bảo mật thông tin. Lựa chọn hình thức thanh toán nào thì bạn chỉ cần click vào và chọn chấp nhận điều khoản là thanh toán. 

Sau khi thanh toán thành công, hệ thống sẽ gửi vé điện tử tới địa chỉ email của bạn. Khi làm thủ tục lên tàu bạn chỉ cần tải vé về hoặc chụp lại màn hình gửi nhân viên kiểm soát vé là có thể lên tàu.

Câu chuyện tâm linh về hồn cô Võ Thị Sáu

Võ Thị Sáu là nữ anh hùng đã anh dũng hy sinh bất khuất vì dân tộc. Mặc dù chiến tranh đã đi xa, nhưng những câu chuyện linh thiêng về người nữ anh hùng vẫn khiến người đời chưa thể lý giải được và được nhiều du khách quan tâm. Võ Thị Sáu (Cô Sáu, Chị Sáu) sinh ra ở vùng Đất Đỏ, thuộc Bà Rịa Vũng Tàu. Năm 1947 khi chỉ mới 14 tuổi Cô Sáu đã trở thành chiến trinh sát của đội Công An xung phong Đất Đỏ và tham gia nhiều trận chiến bảo vệ quê hương. 

Năm 1950 Cô Sáu bị quân giặc vây bắt giam tại nhà tù Đất Đỏ và tra tấn dã man. Sau đó chúng phán án tử hình cô vào ngày 23/1/1952 tại Côn Đảo. Lịch sử đã đi xa và những câu chuyện về hồn Cô Sáu linh thiêng được người dân lưu truyền. Trong đó phải kể tới những câu chuyện tâm linh như:

  • Cây dương bên mộ Cô Sáu: Nơi mộ Cô Sáu có 1 cây dương già khô phần ngọn và chỉ còn gốc cây với 1 nhánh vươn thẳng về hướng Bắc. Người dân Côn Đảo tin rằng, đây là hồn của cô về hướng Bắc nơi có Bác Hồ. Đặc biệt, nhiều người nhìn thấy cô bước ra từ cây dương đó mặc áo dài trắng thướt.
  • Người lính Lê Dương Già: Đây là người tử tù già sau khi hành quyết cô đã bỏ ăn 2 ngày và suốt đêm ngồi ở cầu Tàu thơ thẩn và ám ảnh tới hết cuộc đời, sau đó bỏ nghề bắn.
  • Chuyện cô liễu vợ tên giám thị Ruby: Vào ngày 30 Tết cô Liễu vợ giám thị Ruby đã thắp hương nhang mộ Cô Sáu thì thấy người con gái mặc áo dài trắng bước từ mộ đi ra. Về sau đi đâu cô cũng thấy có bóng hình người con gái trước mặt.

Chẳng ai có thể khẳng định những chuyện tâm linh ở trên là có thật hay không. Mà chỉ biết rằng, mộ Cô Sáu là địa điểm linh thiêng nổi tiếng bậc nhất ở Côn Đảo. Vì thế mà mỗi ngày có hàng đoàn du khách chuẩn bị đầy đủ lễ vật hương hoa tới viếng mộ cô cả ngày và đêm để cầu nguyện.

Vé tàu Mai Linh Express ghế nguyên thủ là trải nghiệm rất đáng thử một lần khi đi Côn Đảo bằng tàu cao tốc mà bạn không nên bỏ qua. Mọi thắc mắc cần được hỗ trợ khi đặt vé tàu, hãy liên hệ tới hotline 1900599872 để được tư vấn 24/7.